Giới thiệu

Giới thiệu

I. GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

lienket

 

 

 

 

Tổng Công ty Công nghiệp ô tô Việt Nam (tên viết tắt là VINAMOTOR) là doanh nghiệp nhà nước được thành lập từ năm 1964 với tiền thân là Cục Cơ khí Bộ Giao thông vận tải. Trải qua 47 năm phát triển, số lượng các đơn vị thành viên và đơn vị liên kết đã lên đến 45 đơn vị với hàng nghìn cán bộ công nhân viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực đa dạng như sản xuất ô tô, xe máy, trang thiết bị thi công đường bộ, kết cấu thép, xuất khẩu lao động, du lịch, đào tạo, dịch vụ vận tải đường bộ… Cùng với sự phát triển đó, VINAMOTOR đã trở thành một thương hiệu có uy tín ở cả trong và ngoài nước

Xuất khẩu lao động là một trong những lĩnh vực hoạt động đóng góp đáng kể vào sự phát triển của VINAMOTOR ngày hôm nay, giúp cho thương hiệu VINAMOTOR ngày càng được nhiều người biết đến. Năm 1997, lĩnh vực xuất khẩu lao động chính thức đi vào hoạt động. Tính đến nay VINAMOTOR đã đưa được hơn 15.000 lao động đi làm việc tại nhiều quốc gia như Đài Loan, Macao, Nhật Bản, Malaysia, LB Nga, CH Séc, và các nước khu vực Trung Đông… Bên cạnh đó, VINAMOTOR cũng thiết lập được mối quan hệ với rất nhiều đối tác trong nước và ngoài nước là đơn vị trực thuộc.

Chi nhánh Xuất khẩu lao động VINAMOTOR được thành lập 25/6/2007 thuộc Tổng Công ty Công nghiệp ô tô Việt Nam để tiếp tục thực hiện giấy phép Xuất khẩu lao động số 307/LĐTBXH-GP do Bộ Lao động thương binh và xã hội cấp ngày 14/01/2008 cấp cho Tổng công ty Công nghiệp ô tô Việt Nam – CTCP.

Trải qua 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, với đội ngũ cán bộ có nhiều kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, ham học hỏi. Cơ chế làm việc thông thoáng, công tác quản lý điều hành hiệu quả dựa trên các quy định của Nhà nước. Tất cả những yếu tố đó đã làm lên thành công của VINAMOTOR trong hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Tầm Nhìn

 • Xây dựng VINAMOTOR trở thành công ty cung ứng nguồn lao động hàng đầu tại Việt Nam.
 • Cung cấp nhân lực có chất lượng cho các đối tác
 • Định hướng cho thế hệ trẻ khởi nghiệp vững vàng, đáp ứng hoàn toàn về nguồn nhân lực có trình độ cho xã hội và hội nhập với Quốc tế.
 • Luôn hướng đến chinh phục mục tiêu phát triển bền vững và là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác và người lao động.

Sứ Mệnh

 • Nỗ lực phấn đấu để xây dựng niềm tin bền vững với các đối tác và người lao động.
 • Mang lại những giá trị và sự hài lòng cho người lao động bằng những đơn hàng có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý.
 • Luôn đồng hành để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động tại các nước Chi nhánh đưa đi.
 • Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình, nơi hội tụ và phát triển nhân tài.

Giá Trị Cốt Lõi

 1. Người lao động là tài sản có giá trị và là nguồn sức mạnh của VINAMOTOR.
 2. Đoàn kết chính là chất keo gắn kết, tập hợp các nguồn lực về con người và vật chất cùng hướng tới mục tiêu xây dựng VINAMOTOR trở thành công ty cung ứng nguồn lao động hàng đầu tại Việt Nam.
 3. Luôn lấy chữ tín, sự tận tâm với công việc làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh của VINAMOTOR.
 4. Lấy chất lượng làm cam kết với đối tác và người lao động.
 5. Luôn phấn đấu giữ vững và phát triển uy tín thương hiệu của VINAMOTOR.

II. HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP ÔTÔ VIỆT NAM – CTCP

Tổng công ty Công nghiệp ôtô Việt Nam – CTCP (Vinamotor) là một trong những đơn vị sản xuất và lắp ráp ôtô đi đầu tại Việt Nam. Tổng công ty ra đời từ khi ngành công nghiệp ôtô Việt Nam mới bắt đầu hình thành từ những thập niên 60.

Trải qua hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, Tổng công ty đã trải qua những dấu ấn lịch sử đáng nhớ.

vinamotorhinhthanh

( Hình ảnh lãnh đạo Tập đoàn BRG và các lãnh đạo cấp cao của chính phủ Việt Nam cùng đối tác Nhật Bản trong Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam.)

III. CƠ SỞ VẬT CHẤT


 

IV. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

vinamotor-sodo3

 

Chat Facebook
 • Chào bạn!

 • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

 • Chat ngay