Cẩm Nang XKLĐ

25/03/2020

Thực tập sinh đơn hàng 1 năm về nước CÓ THỂ XIN visa kỹ năng đặc định không?

𝟏. 𝐕𝐢𝐬𝐚 𝐤𝐲̃ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 đ𝐚̣̆𝐜 đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐥𝐚̀ 𝐠𝐢̀?

“Visa kỹ năng đặc định là dạng visa TTS mới mà chính phủ Nhật Bản mới ban hành đầu năm 2020 cho phép người

lao động có tay nghề có thể ở lại Nhật làm việc trong thời gian dài hơn thay vì hợp đồng 3 năm, có thể bảo lãnh người thân, có thể chuyển việc dễ dàng.”
Và một trong những điểm cực kỳ tích cực trong loại visa này là chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn đặc biệt là sự cải tiến về mức lương cho TTS có thể ngang bằng với người Nhật cùng ngành nghề!
 𝟐. Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐧𝐚̀𝐨 đ𝐮̉ đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐱𝐢𝐧 𝐯𝐢𝐬𝐚 𝐤𝐲̃ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 đ𝐚̣̆𝐜 đ𝐢̣𝐧𝐡
Không phải lao động nào cũng có cơ hội xin cấp visa kỹ năng đặc định mà chỉ có các đối tượng dưới đây mới được xin cấp nhé!
TTS đã kết thúc hợp đồng lao động 3 năm về nước đúng hạn thì không cần thi kỳ thi đánh giá năng lực đặc biệt, chỉ cần chuẩn bị thủ tục để xin visa mới là được.
Ở Nhật không vi phạm pháp luật Nhật Bản, không vi phạm nội quy xí nghiệp, không nợ nần, bỏ trốn,…
 𝟑. Đ𝐢 đ𝐨̛𝐧 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝟏 𝐧𝐚̆𝐦 𝐯𝐞̂̀ 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐱𝐢𝐧 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐯𝐢𝐬𝐚 𝐤𝐲̃ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 đ𝐚̣̆𝐜 đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠?
Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì TTS đơn hàng 1 năm HOÀN TOÀN CÓ THỂ xin cấp visa kỹ năng đặc định nếu bạn thi đỗ kỳ thi đánh giá năng lực đặc biệt.
Như bạn thấy thì TTS đơn hàng 3 năm thì không cần tham gia kỳ thi này, có thể nói đây là một ưu điểm lớn cho TTS lựa chọn đơn hàng 3 năm.
Trên đây chúng tôi vừa giải đáp thắc mắc giúp các bạn vấn đề TTS đơn hàng 1 năm có thể xin cấp visa kỹ năng đặc định không. Mong rằng bài viết thực sự hữu ích đến các bạn. Chúc thành công!
=> Đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́ 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐭𝐚̣𝐢 đ𝐚̂𝐲 https://forms.gle/34cMec2PPpfdy64t5) để nhận các thông tin mới Nhất từ Văn Phòng Luật Sư Nhật Bản về
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay